Xét xử vụ đá.n.h ghen kinh hoàng, làm nhục người khác ở Cà Mau như thời trung cổ

0
411

Trong khi tất cả các bị cáo mức phạt tù từ 6 đến 9 tháng nhưng cho hưởng án treo 5 bị cáo, người bị đề nghị mức án tù nặng nhất trong vụ án đá.n.h ghen kinh hoàng ở Cà Mau là người …đá.n.h ké.

Hình ảnh vụ đá.n.h ghen cắt từ clip.

Ngày 18/9, TAND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án đá.n.h ghen kinh hoàng xảy ra hồi tháng 5/2018 tại địa phương này.

Sau hơn nửa ngày xét xử, Chủ tọa thông báo sẽ tuyên án vào ngày 20/9, tức thứ 5 tuần này.

Tại tòa, sau khi làm rõ tất cả hành vi phạm tội của các bị cáo, đại diện Viện kiểm sát (VKS) huyện Cái Nước đã đề nghị tòa tuyên tất cả 6 bị cáo trong vụ án này cùng phạm tội “Làm nhục người khác” theo Điều 155 Bộ luật Hình sự.

Về hình phạt, VKS đề nghị tất cả các bị cáo mức phạt tù từ 6 đến 9 tháng, nhưng cho hưởng án treo 5 bị cáo. Trong khi bị cáo khác là Huỳnh Thị Dung là người “đá.n.h ghen ké” bị đề nghị án giam.

Như đã thông tin, vào đêm 13/5, Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) rủ rê nhiều thân nhân, bè bạn đi bắt ghen ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Tại đây, nhóm của Diệu đã có các hành động đá.n.h ghen, quay clip chồng mình và một phụ nữ không mặc đồ bị đá.n.h đập, cắt tóc suốt gần 1 giờ đồng hồ.

Sau khi sự vụ bại lộ, Công an huyện Cái Nước đã khởi tố vụ án, khởi tố 6 bị can tội làm nhục người khác gồm Diệu và những người đá.n.h ghen cùng là: Nguyễn Thị Huệ (dì ruột Diệu), Nguyễn Văn Đủ (em ruột Diệu), Lê Minh Kha (con bà Huệ), Trần Hoàng Vũ và Huỳnh Thị Dung người quen của Diệu.

https://infonet.vn/xet-xu-vu-danh-ghen-kinh-hoang-lam-nhuc-nguoi-khac-o-ca-mau-post274975.info