Thầy giáo được tìm thấy trong tình trạng kiệt sức trong rừng Phú Quốc

0
282

Hiện sức khỏe của ông Lân đang dần phục hồi, có thể nhận biết những người xung quanh và nói chuyện thì thào được.

Theo ghi nhận trên báo Zing.vn, ngày 25/6, Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc (Kiên Giang) tiếp nhận ca cấp cứu do người dân xã Cửa Cạn đưa đến. Nạn nhân được xác định là giáo viên của một trường tiểu học ở xã Hiệp Mỹ, huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) đã mất tích 10 ngày.

Trước đó, vào ngày 15/6, ông Nguyễn Anh Lân cùng đơn vị đi tham quan du lịch ở huyện đảo Phú Quốc và thuê khách sạn trên đường Nguyễn Trung Trực thuộc khu vực thị trấn Dương Đông.

Chiều cùng ngày, ông Lân đón taxi đến khu vực bãi Cửa Cạn nhưng tối đó không thấy về phòng. Hai ngày sau, các đồng nghiệp không liên lạc được với thầy giáo này nên họ đăng tin trên Facebook để tìm kiếm.

Thông tin trên báo Người lao động, người thân của ông Lân cho biết đã tìm được ông Lân vào 10 giờ ngày 25/6.

Ông được một người dân địa phương tên Nhàn đi rừng phát hiện và đưa về nhà chăm sóc, sau đó đưa đến trạm xá rồi chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc cấp cứu.

Ông Lân được tìm thấy trong tình trạng kiệt sức, nằm bất động, trên người không mảnh vải che thân.

“Hiện cha tôi đã có thể nói chuyện được dù không rõ lắm nhưng vẫn nhận biết được người thân đến thăm. Gia đình cứ tưởng đâu sẽ không còn gặp lại ông vì đã mất liên lạc đến cả chục ngày rồi. Nếu như không được chú Nhàn phát hiện thì chắc chắn cha tôi khó qua khỏi được.

Nhân đây tôi cũng xin cảm ơn cộng đồng mạng ở Phú Quốc đã nhiệt tình chia sẻ thông tin này” – con trai ông Lân chia sẻ trên báo Người lao động.

http://soha.vn/thay-giao-duoc-tim-thay-trong-tinh-trang-kiet-suc-trong-rung-phu-quoc-20180626080430264.htm