HOT showbiz: Báo tiếng Trung nói về nhan sắc Hoa hậu Trần Tiểu Vy

0
113

Trên các trang báo tiếng Trung, có nhiều bình luận, nhận xét về nhan sắc của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, đặc biệt còn so sánh cô với Hoa hậu Hong Kong cũng mới vừa đăng quang.

hot showbiz: bao tieng trung noi ve nhan sac hoa hau tran tieu vy hinh anh 1

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 không chỉ thu hút sự quan tâm của truyền thông trong nước mà gây chú ý với cả báo chí quốc tế. Mới đây, hàng loạt các trang tin nổi tiếng của Trung Quốc như QQ, Tân Hoa Xã, Cri… đều đăng tải tin tức về cuộc thi nhan sắc tầm cỡ nhất Việt Nam.

hot showbiz: bao tieng trung noi ve nhan sac hoa hau tran tieu vy hinh anh 2

Các trang tin lớn của Trung Quốc như Tân Hoa Xã, QQ, ECri… đều đăng tải tin tức về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

hot showbiz: bao tieng trung noi ve nhan sac hoa hau tran tieu vy hinh anh 3

Đặc biệt trên một số diễn đàn, cộng đồng mạng Trung Quốc cũng bàn tán sôi nổi về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, trong đó nhiều netizen đánh giá cao Top 3 năm nay.

hot showbiz: bao tieng trung noi ve nhan sac hoa hau tran tieu vy hinh anh 4

“Cả ba cô gái đều xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Chất lượng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay quả thật rất cao và đồng đều”, cư dân mạng xứ Trung bình luận.

hot showbiz: bao tieng trung noi ve nhan sac hoa hau tran tieu vy hinh anh 5

Khi đặt Hoa hậu Việt Nam 2018 và Hoa hậu Hong Kong 2018 lên bàn cân, netizen Trung Quốc cho rằng cuộc thi sắc đẹp của xứ Cảng Thơm hoàn toàn lép vế. Các cư dân mạng còn so sánh Hoa hậu Việt Nam với Hoa hậu Hong Kong – cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu và có bề dày lịch sử tại Trung Quốc. “Nếu so sánh chất lượng của hai cuộc thi, Hoa hậu Hong Kong quả thực kém xa”, một ý kiến nhận định.

hot showbiz: bao tieng trung noi ve nhan sac hoa hau tran tieu vy hinh anh 6

Ngoài nhận xét về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cộng đồng mạng Trung Quốc cũng nức nở khen ngợi nhan sắc của Trần Tiểu Vy .

hot showbiz: bao tieng trung noi ve nhan sac hoa hau tran tieu vy hinh anh 7

“Cô ấy đẹp và thần thái quá”, “tân Hoa hậu Việt Nam đẹp hơn tân Hoa hậu Hong Kong cả trăm lần”, “Tôi rất thích vẻ đẹp của cô gái này”, hay “Từ gương mặt đến vóc dáng của cô ấy đều quá tuyệt”,… đó là những bình luận có cánh mà họ dành cho tân Hoa hậu Việt Nam.

hot showbiz: bao tieng trung noi ve nhan sac hoa hau tran tieu vy hinh anh 8

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Trần Tiểu Vy sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2018 vào tháng 12 sắp tới. Vì được tổ chức tại Tam Á, Trung Quốc nên cuộc thi này thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận nước này.

hot showbiz: bao tieng trung noi ve nhan sac hoa hau tran tieu vy hinh anh 9

Ngoài ra, trang đánh giá nhan sắc uy tín nhất thế giới cũng đưa tin về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Global Beauties cho hay Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra tại đảo Hải Nam, Trung Quốc. Trong khi đó, Bùi Phương Nga và Thúy An lần lượt được cử thi Miss Grand International 2018 và Miss International 2018. Cuối bài viết, các chuyên gia sắc đẹp của Global Beauties đánh giá Trần Tiểu Vy, Phương Nga và Thúy Anh đều xinh đẹp, đặc biệt Tiểu Vy và Phương Nga là đối thủ đáng gờm của nhiều thí sinh khác trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

http://danviet.vn/van-hoa/hot-showbiz-bao-tieng-trung-noi-ve-nhan-sac-hoa-hau-tran-tieu-vy-914115.html