Paige VanZant năm nay chỉ mới 24 tuổi. Dù còn rất trẻ, cô gái Mỹ lại giành được nhiều danh hiệu lớn trong sự nghiệp lên sàn võ của mình.

Cô Paige đang cùng Max Holloway – nhà vô địch UFC hạng lông, tham gia tour các căn cứ Mỹ trên thế giới để trình diễn võ thuật cận chiến.

Trong một đoạn clip được trang Sputnik của Nga mới đưa lên hôm nay (6-5, giờ VN), người ta thấy cảnh “đả nữ” đang nổi như cồn của Mỹ trình diễn cách kẹp cổ đối phương và đồng thời giải thích kỹ thuật.

Một lính biệt kích Mỹ đã tình nguyện làm “vật tế thần” và Paige đã thể hiện khả năng của mình. Kết quả hình ảnh cho thấy anh lính ngã ngửa gục xỉu dưới cánh tay võ sĩ của Paige.

Đoạn clip cho thấy nữ võ sĩ xinh đẹp của Mỹ dường như rất ngạc nhiên vì anh lính to khỏe đã bị xỉu trong chốc lát trong tiếng hò reo của binh sĩ đang xem màn trình diễn.

May mắn thay anh lính cũng mau chóng hồi tỉnh sau sự hỗ trợ của võ sĩ Max Holloway – người khi đó giúp cầm micro ghi lại lời giải thích của Paige.

Chưa rõ đoạn clip trên được quay ở đâu nhưng Paige và nam võ sĩ Holloway đang tham gia tour do tổ chức USO (chuyên kết nối binh sĩ Mỹ với gia đình và nhánh dân sự) thực hiện vòng quanh các căn cứ Mỹ ở Tây Ban Nha, Afghanistan, Iraq, và Hàn Quốc trong tuần rồi.

                          Màn trình diễn của Paige khiến anh lính biệt kích ngất xỉu – Ảnh: YOUTUBE

Paige VanZant bắt đầu thi đấu MMA vào năm 2012, sau khi chơi 4 trận cô được tham dự đấu trường UFC. Tại đây cô đã có 3 thắng lợi liên tiếp và vươn lên tầm ngôi sao bởi ngoài tài năng, cô còn có sắc đẹp hoang dã giúp cô lấn sân làm ca sĩ kiêm người mẫu.

Paige VanZant được so sánh với đàn chị Rousey về sắc đẹp tự nhiên, nhí nhảnh và bốc lửa.

Với đôi mắt xanh hút hồn, làn da nâu và mái tóc vàng mật giúp cô luôn nổi bật, hút mọi ánh nhìn.

                                       Paige VanZant bắt đầu thi đấu MMA từ năm 2012
                                 Cô mau chóng nổi tiếng không chỉ vì tài năng mà còn vì sắc vóc hoang dã
                     Tuổi trẻ và sắc vóc đã giúp cô lấn sân thêm vào con đường ca sĩ và người mẫu

Theo Tuổi trẻ