Chửi bới trong đám cưới Cô dâu 61 lấy chú rể 26 : Phá rối vì sợ bị chia tài sản thừa kế sau này

0
389

Cô dâu Thu Sao cho biết, người phụ nữ trong clip từng là em dâu mình nhưng đã ly hôn với em trai của chị cách đây khá lâu.

Hôm nay (20/9), cặp đôi cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng chính thức về chung một nhà. Đám cưới của họ thu hút nhiều chú ý bởi cả hai đã vượt rào cản tuổi tác và định kiến xã hội.

Ngày vui của chị Thu Sao và anh Triệu Hoa Cương diễn ra với đầy đủ nghi thức như đón dâu, rước dâu, rót rượu, cắt bánh,… Tuy nhiên, mọi việc sẽ trọn vẹn hơn nếu không có sự xuất hiện của một người phụ nữ đến gây rối.Clip người phụ nữ đến gây rối trong đám cưới

Theo clip ghi lại, khi cô dâu Thu Sao vừa được chồng đón từ phòng, đưa ra ngoài rạp cưới, một người phụ nữ đã dùng nhiều lời lẽ khó nghe để chỉ trích chị.

“Cô ấy từng là em dâu nhưng ly hôn với em trai tôi từ cách đây khá lâu rồi. Giữa họ cũng có 2 đứa con chung. Cô ta không muốn tôi đi lấy chồng vì cho rằng một phần tài sản của tôi sau này phải để cho họ.

Dù sự việc xảy ra khá bất ngờ nhưng rất may nhà chồng tôi hiểu hết và không nói gì. Bản thân tôi cũng không cần phải xử lý hay nói gì thêm bởi ai tiếp xúc với gia đình tôi sẽ hiểu hết mọi chuyện”, chị Thu Sao cho hay.

Trước lời “tố” không mời 2 con gái ruột tới dự đám cưới, cô dâu 61 tuổi khẳng định: “Nếu ai có mặt trong buổi hôn lễ sẽ thấy, hai con gái của tôi còn lên trao quà cho mẹ. Giờ cô ấy lại nói vậy liệu có tin được không?.
Nguồn: Tổng hợp